ฟูนัน ทุกอักขระความมันและความบันเทิง

รีวิว + ถามคนที่ไปชมที่สนามวันนี้ คุณคิดว่างานนี้คุ้มค่าบัตรมั้ย?

ผู้ตั้งกระทู้ : นายน้อย คอยเธอ

เนื้อหา

ไม่คุ้ม

- เราซื้อ 800 แถว R ไป แต่สุดท้ายไปยืนออตรงด้านข้างสนามได้มุมดีกว่าอีก รู้งี้ซื้อ 400 แล้วไปหาที่ยืนดีๆ ตรงประตูทางเข้าก็พอ

- ไม่นึกว่าจะให้นกฬ.มาแค่แข่งจริงๆ แอบหวังว่าจะมีเซอร์ไพรส์ แดนซ์นิดๆ เหมือนงานเลี้ยงนกฬ. ไรงี้ เพราะ wgp มีตั้ง 3 คู่แต่ราคาบัตรเท่ากัน นี่คู่เดียวแถมไม่มีไรเซอร์ไพรส์เลย เข้ามาแข่ง แข่งเสร็จ จบ แยกย้ายกลับ กำ...

- รู้สึกเซอร์ไพรส์เดียว คือให้นกฬ. เดินออกมาจากประตูทีละคน แต่ก็ดูก๊องแก๊งมากอยู่ดีอ่ะนะ

- นึกว่าจะมีของ มีกิจกรรม มีเวที มีจอให้ดูด้านนอก มีร้านค้าเหมือน WGP นี่ไม่มีไรเลย ร้อนนรกแตก ต่อแถวเข้างานกันจนดำอ่ะ

- มางานนี้นี่ทำให้รู้เลยว่า WGP นี่ของจริงมาก แฟนๆ มานั่งคุยกันเรื่องนกฬ. สัมผัสได้ถึงความเป็นเลือดเนื้อเชื้อเดียวกัน แต่ก็เข้าใจว่านี่แมตช์มาดูนกฬ.ที่ชอบเสียมากกว่า เพราะเราก็หนึ่งในนั้น 5555

- การ์ด security ดูไม่โปรมาก พื้นที่รอรับนกฬ.ด้านหลัง กั้นรั้วซะห่างไกลทางเดินเข้ามากกว่า  WGP ครั้งที่แล้วเยอะเลย... ไอ้เราก็ทำตามระเบียบไปยืนรอในรั้ว แต่สุดท้ายปล่อยให้คนเข้าไปในรั้วละรุมปิดทางเข้าหมด จนนกฬ. เกาหลีเขากลัวไม่ยอมออก จนต้องให้การ์ดมายืนล้อมเป็นรั้วแทน

- สรุป สำหรับเราคิดว่าไม่คุ้มมากๆ จัดเหมือนไม่ได้มีฝ่าย PR หรือมีครีเอทีฟมาช่วยคิด ใจนึงก็เข้าใจว่าไม่ใช่สมาคมจัด แต่ก็น่าจะจัดเอนเตอร์เทนให้คุ้มกับการโปรโมทว่าเป็นแมทช์ All-star และคุ้มกับค่าบัตรที่เท่ากับ WGP หน่อยก็น่าจะดีนะ...

คุ้ม (มั้ง)

- แต่ในความไม่คุ้มก็ยังมีข้อดีคือได้ใกล้ชิดนกฬ. สุดๆ เพราะการ์ดหละหลวมมาก จะขอลายเซ็นต์ จะจับมือ จะถ่ายรูปกี่คนก็ได้ กว่าแต่ละคนจะไปถึงรถนกฬ. นี่โดนแฟนคลับประกบทุกฝีก้าว 5555อยากรู้จัง ถ้า SMM จัดแมทช์อออลสตาร์อีก คุณจะไปอีกหรือไม่?
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1 : dasd

asdasdasd

ความคิดเห็นที่ 2 : sdsdfdsfds fsdfsdfsdfsdfsdfsdfsdfsdfsd fsdfsd fnsd

fdsfsdfdsfsdfsdfdsfds

ตอบกระทู้นี้
ชื่อ
เนื้อหา